Bí kiếp luyện nghe tiếng anh với TED Talks

9 Likes Comment

Là người từng học tiếng anh với nhiều phương pháp khác nhau, các ứng dụng, mà mình đươc biết tính áp dụng tuyệt vời.. nên hôm nay minh chia sẻ cách để nghe tiếng anh hiệu quả đó là sử dụng ứng dụng TED Talks , vậy nó là gì?

” TED là 1 tổ chức không lợi nhuận với sứ mệnh là lan truyền ý tưởng, thường theo dạng bài nói ngắn, truyền cảm hứng (18 phút hoặc ít hơn). TED bắt đầu vào năm 1984 với 1 cuộc hội thảo về Công nghệ, Giải trí, Thiết kế và TED ngày nay nói về hầu hết mọi chủ đề. Đọc thêm về TED ” Nó được xây dựng đầu tiên trên phiên bản website, và sau đó phát triển ra ứng dụng có tên là TED Talks, có rất nhiều các tùy chọn để nghe trong trong ứng dụng này.

Tải TED Talks:

Download TED Talks

Ứng dụng TED Talks có gì?

Một kho khổng lồ các thông tin trí thức từ được cung cấp các diễn giải (Speakers) là nhà khoa học, chính trị gia,… kho tri thức khổng lồ tiếng anh và các ngôn ngữ khác, nguồn video chất lượng cao, nhiều các chủ đề khác nhau trong tiếng anh và chủ đề khác nhau từ cuộc sống và khoa học. Đó là điểm mạnh và bổ ích cực kỳ đối với chúng ta.

Ứng dụng cung cấp thông tin về khoa học, chủ đề trong cuộc sống, những các tin tức từ các nguồn đáng tin cậy có ích trong việc học tập và xã hội, không thuộc ứng dụng chuyên để học tiếng anh, nhưng nó có một ảnh hưởng cực tốt đối với chúng ta, người học nghe và nói tiếng anh

Một số tính năng mà ứng dụng TED Talks hỗ trợ chúng ta

1. Nghe Talks theo chủ đề:

TED cung cấp 1 bộ phân loại bài nói tuyệt vời, theo chữ cái của từng chủ đề, và theo thời gian rảnh của bạn, phù hợp với hầu hết những nhu cầu tìm hiểu của bạn. Cho dù bạn quan tâm đến công nghệ, xã hội, triết học đến chủ đề LGBT, vũ trụ, thần học, tâm linh, TED đều có sẵn để phục vụ bạn.

 

2. Nghe Talks theo bài ngẫu nhiên:

Việc lựa chọn bài ngẫu nhiễn cũng rất hay với những chủ đề khác nhau, nhưng thông thường bạn nên sử dụng các chủ đề mình yêu thích mình nghĩ sẽ đạt hiệu quả cao hơn trong việc tập trung nghe.

3. Chọn phụ đề và các tùy chỉnh khác nhau

Bạn đang theo đuổi tiếng anh thì nên chọn phụ đề english, có rất nhiều phụ đề dành cho các ngôn ngữ khác nhau, bao gồm cả ngôn ngữ việt nam, nhưng đã học tiếng anh rồi còn chọn vietnam thì cũng như không các bạn ạ. Bạn vàocài đặt chọn sub english nhé.

# The END so happy
Cuối cùng bạn nằm và tận hưởng những bài talks và sub cực hay từ các nhà khoa học cùng với chủ đề mình yêu thích nhé. Đánh giá của mình về ứng dụng này, nó cho mình cảm nhận được ngôn ngữ tự nhiên, cùng sub chính xác và đồng thời chủ đề đa dạng.

I’m so happy to share it with you all! ❤️ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *