Apple Trình Làng MacBook Air Mới với Bàn Phím Tốt Hơn, CPU Mới và Giá Thấp Hơn

1 Like Comment

Apple Trình Làng MacBook Air Mới với Bàn Phím Tốt Hơn, CPU Mới và Giá Thấp Hơn: Apple vừa cập nhật máy tính xách tay MacBook Air siêu di động, một lần mang tính cách mạng, giúp máy tính tăng hiệu năng lớn, hỗ trợ màn hình 6K, dung lượng lưu trữ gấp đôi, bàn phím ma thuật mới (cũ) và giá khởi điểm thấp hơn 999 USD .

Đầu tiên và quan trọng nhất, MacBook Air mới là máy tính đầu tiên có bàn phím ma thuật mới kể từ khi Apple ra mắt nó trong MacBook Pro 16 inch . Một bổ sung đáng hoan nghênh cho bất kỳ ai (gần như tất cả mọi người) không thích bàn phím bướm không đáng tin cậy mà bạn vẫn sẽ tìm thấy trên các mẫu 13 inch.

Ngoài ra, các thông số kỹ thuật phần lớn là nội bộ. Tất cả các cấu hình đều có một cú va chạm với chip Intel Core thế hệ thứ 10, bắt đầu với Dual-Core i3 1.1GHz và tối đa hóa (thêm $ 250) ở Quad-Core i7 1.3GHz. Cả hai chip đều có thể Turbo Boost lên tới 3,2 GHz và hơn thế nữa, và điều này cũng có nghĩa là người dùng cũng sẽ có quyền truy cập vào đồ họa tích hợp Iris Plus được cải tiến nhiều của Intel.

Nói chung, Apple tuyên bố rằng các bộ xử lý mới với đồ họa tốt hơn của họ sẽ mang lại hiệu suất CPU nhanh hơn gấp hai lần và hiệu năng đồ họa nhanh hơn tới 80% nếu bạn bước lên mô hình hàng đầu.

Cuối cùng, dung lượng lưu trữ cũng đã được nâng cấp và hiện bắt đầu ở mức 256GB cho mô hình cơ sở, với cấu hình sẽ tăng lên đến 2TB.

Xem thêm: Razer Tiết Lộ Blade 15 ‘Studio Edition’ với CPU nhanh hơn, GPU Quadro và RAM lên đến 64GB

Mô hình cơ sở có giá khởi điểm 1.000 USD với Dual-Core i3 1.1GHz (Turbo Boost lên tới 3.2GHz), dung lượng lưu trữ 256GB và RAM 8GB. Nhưng bạn có thể định cấu hình lên tới 2.250 đô la với Quad-Core i7 tốc độ 1,2 GHz (Turbo Boost lên tới 3,8 GHz), dung lượng lưu trữ 2TB và 16 GB hoặc RAM. Điều đáng chú ý là hầu hết chi phí đó đến từ việc nâng cấp dung lượng, sẽ tự tiêu tốn của bạn 800 đô la. Một mô hình hợp lý hơn có thể là mô hình 512GB với 16GB RAM và CPU hàng đầu với giá 1.650 đô la.

Bạn có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *