Apple cập nhật iMac 27 inch với CPU mới, RAM tăng gấp đôi và hơn thế nữa

Like Comment

Đầu tuần này, Apple đã tung ra một bản cập nhật quan trọng cho iMac 27 inch: Đây là một sản phẩm được nhiều nhiếp ảnh gia ưa chuộng. Các thông số kỹ thuật được cập nhật không chỉ bổ sung bộ vi xử lý mới nhất — Apple còn cập nhật GPU, tăng gấp đôi RAM tối đa, thực hiện một số cập nhật cho màn hình và cài đặt một webcam tốt hơn để khởi động.

Một điều không thay đổi giữa mô hình trước và mô hình này là thiết kế và xây dựng: iMac 27 inch trông giống như mọi khi, với khung nhôm và viền bezels kiểu dáng đẹp có thể sẽ hơi cứng cáp cho năm 2020. Nhưng bên trong là mọi thứ đều mới.

Dòng sản phẩm tất cả trong một 27 inch mới có thể được định cấu hình với CPU Intel Core i9 thế hệ thứ 10 lên đến 3,6 GHz, RAM tối đa 128GB, lên đến Radeon Pro 5700 XT với 16 GB riêng Bộ nhớ GDDR6 và dung lượng lưu trữ lên đến 8TB. Ngoài ra, màn hình 5K retina rất được yêu thích đã được cập nhật để hỗ trợ TrueTone và có thể được cấu hình bằng kính kết cấu nano đặc biệt mà Apple đã ra mắt trong Pro Display XDR.

Bản cập nhật hiệu suất đáng chú ý khác là việc chuyển sang SSD làm tiêu chuẩn trên toàn bộ dòng sản phẩm (bao gồm cả iMac 21,5 inch), bắt đầu từ 256GB và tăng dần từ đó lên mức tối đa 8TB trên mẫu cao cấp nhất… mặc dù bạn sẽ phải trả một khoản chi khá để có được.

Apple cũng đã thêm một webcam mới vào thiết lập, hoán đổi mẫu 720p (rất cũ) bằng máy ảnh ‘FaceTime HD‘ 1080p và họ cũng đã cập nhật loamic để bạn có thể có được “độ trung thực cao hơn” ”Trải nghiệm tại văn phòng tại nhà của bạn… nơi hầu hết chúng ta ngày nay đang dành nhiều thời gian hơn.

Cuối cùng, bản cập nhật quan trọng cuối cùng đáng được đề cập đến là việc bổ sung chip bảo mật T2 của Apple, giúp mã hóa dữ liệu nhanh chóng cho nội dung trong ổ SSD của bạn đồng thời hỗ trợ lập bản đồ tone, kiểm soát độ phơi sáng và nhận diện khuôn mặt trên webcam mới..

IMac 27 inch mới có giá khởi điểm tương đương 1.800 đô la cho mô hình cơ sở, hiện đi kèm với bộ xử lý Intel Core i5 thế hệ thứ 10 3,1 GHz, RAM 8GB, bộ nhớ SSD 256 GB và GPU Radeon Pro 5300 với 4GB bộ nhớ GDDR6.

Tất nhiên, giá có thể cao hơn rất nhiều RẤT nhanh. Một chiếc iMac 27 inch được tải đầy đủ với i9 10 nhân 3,6 GHz, RAM 128GB, bộ nhớ trong 8TB, Radeon Pro 5700 XT với 16GB bộ nhớ, màn hình có kính kết cấu nano và 10 gigabit ethernet sẽ khiến bạn mất phí. $ 8,800 hấp dẫn…

Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể truy cập trang web của Apple để tìm hiểu thêm về máy tính mới hoặc thử tùy chỉnh phiên bản của riêng bạn tại liên kết này .

Bạn có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *