Android 11: Google Hé Lộ Bản beta Đầu Tiên

Like Comment

Android 11: Google Hé Lộ Bản beta Đầu Tiên: Sự kiện thông báo Android 11 mới đây đã báo hoãn theo dự kiến. Có một số báo cáo từ những người dùng đang tham gia chương trình beta Google Google đã được cung cấp bản beta ngày hôm qua. Bản thân Google chưa bình luận về điều này, nhưng đây không phải là lần đầu tiên xảy ra chuyện như thế này.

Bản beta của Android 11 đã thực sự được lên kế hoạch cho ngày mai, vì vậy bản cập nhật hiện tại đang đến bất ngờ, chúng tôi dự kiến ​​sẽ rò rỉ vào ngày mai. Nhưng nó có lẽ không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, mà là một phần của tiếp thị tại Google?

Như đã biết, Bản xem trước dành cho nhà phát triển chỉ chứa một vài chức năng mới của phiên bản Android mới, sẽ chỉ khả dụng với bản beta. Các chi tiết đầu tiên đã được thực hiện và chúng tôi sẽ xem phần này và sau đó quay lại với một vài chi tiết liên quan đến Android 11 trong ngày.

Mishaal Rahman đã chỉ ra một số tính năng mới của Android 11 mà hầu như người dùng họ vẫn chưa thực sự cần thiết, hay đó chỉ là để trải nghiệm.

Bạn có thể thích