Analog Lightroom Preset – Film Inspired Lightroom Presets (Lr) Trị Giá $84

Like Comment

Analog Lightroom PresetFilm Inspired Lightroom Presets: sẽ mang lại cho hình ảnh của bạn sống động với cái nhìn vượt thời gian của bộ phim. Analog Lightroom Preset ; Tất cả các hiệu ứng được lấy cảm hứng từ các bộ phim truyền thống như Fujifilm Velvia, Kodak Gold và Agfa Ultra để kể tên một số.

Bạn sẽ thích nó: Preset Tone Màu Film – 50 Desolated Cinematic Lightroom Presets and LUTs

15 Preset:

Chọn từ bất kỳ trong số mười lăm Preset Fadable. Những Preset này có năm điểm mạnh từ tinh tế đến mạnh mẽ để bạn có thể chọn một điểm hoàn hảo cho bức ảnh của mình.

Adjustable điều chỉnh:

Bạn muốn chỉnh sửa độ mờ / độ tương phản của hiệu ứng? Nó có thể dễ dàng được thực hiện đơn giản bằng cách điều chỉnh đường cong Adjustable. Không giống như một số Preset chỉ sử dụng các kênh RGB, các Preset của chúng tôi sử dụng. Các Preset sử dụng toàn bộ khả năng của công cụ đường cong Adjustable.

Chế độ ban đêm:

Trong phim truyền thống, ảnh đêm có xu hướng đặc trưng màu Vonfram / xanh. Bạn có thể mô phỏng giao diện này trên bất kỳ hiệu ứng Analog nào bằng cách nhấp vào một trong các Preset chế độ ban đêm.

Cài đặt tối thiểu:

Đừng chỉnh sửa lại ảnh của bạn! Hầu hết các Preset Lightroom ghi đè cài đặt cơ bản của bạn (phơi sáng, độ tương phản, cân bằng trắng, nổi bật, bóng tối, v.v.). Đừng mất thời gian chỉnh sửa lại ảnh của bạn. Những Preset này sẽ không chạm vào cân bằng trắng hoặc cài đặt tone màu cơ bản của bạn.

Module phim đêm công cụ LR miễn phí (giá trị $ 4):

Cũng bao gồm là Bộ công cụ ban đêm LR Toolkit – một mô-đun cao cấp cho bộ công cụ LR. Mô-đun này cho phép bạn biến bất kỳ Preset nào thành phim Vonfram chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Tương thích với:

Lightroom 4,5,6
Lightroom CC 2015 – 2017
Lightroom Classic CC (Tất cả các phiên bản)

Tải về:

Fast Download With Google Drive Link 
Nếu bạn thấy liên kết bị lỗi, vui lòng để lại bình luận !!

Bạn có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *