7 tone màu dành cho ảnh chụp tết – preset mùa xuân (XMP/ACR, DNG)

Like Comment

7 tone màu dành cho ảnh chụp tết – mùa xuân: Hoàn hảo cho các blogger, du lịch, phong cách sống và chụp ảnh chân dung. Với tone màu pastel mềm mại giúp bạn có những bức hình tết ý nghĩa.

Năm hết tết đến rồi nên mình mới làm preset chủ đề mùa xuân này gửi đến cả nhà như một món quà, chúc mọi người sang năm mới mọi thứ đều thuận buồn xuôi gió và bình an.

Năm nay có lẽ là một năm kinh hoàng với tất cả mọi người nên ai cũng muốn nó đi qua nhanh. Chính vì lẽ đó nên mình cũng đăng hơi sớm vì còn hơn một tháng nữa mới đến tết cơ mà ^^ Nhưng thôi chính mình cũng rất háo hức mong chờ năm mới đến sớm nên cứ đăng lên, và còn một lý do là để các anh em làm nghề có preset đẹp dùng để còn làm ảnh gửi cho khách hàng nữa nhỉ. Preset lần này mình làm theo tone màu trong trẻo, khá nhẹ nhàng nhưng không kém phần tươi tắn của không khí ngày tết.

Xem thêm: Preset ảnh tết – Preset lightroom mobile mùa xuân chất lượng (XMP/ACR, DNG, LR, ATN)

Đặc trưng:

  • 7 cài đặt trước Lightroom chuyên nghiệp dành cho thiết bị di động ở định dạng DNG
  • 7 cài đặt trước Lightroom chuyên nghiệp dành cho thiết bị di động ở định dạng XMP
  • 2 Bản PDF hướng dẫn Cài đặt và Sử dụng Ảnh trên bản xem trước chỉ được sử dụng cho mục đích trình diễn. Tất cả ảnh được sử dụng đều có giấy phép Creative Commons và được lấy từ Bapt, Paxels.

Tải về:

Upload luoi meo
Hostname Google Drive (ZIP/XMP/DNG)
File size 9.4 MB

Fast Download With Google Drive Link 
Nếu bạn thấy liên kết bị lỗi, vui lòng để lại bình luận !!

Bạn có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »