5 Preset Ấm Áp và Tone Màu Da Kem (LR)

4 Likes Comment

5 Preset Ấm Áp và Tone Màu Da Kem: Những cài đặt trước này để lại cho ảnh của bạn cảm giác ấm áp và tông màu da kem. Tôi cũng đang phát hành với gói này giá trị đặt trước mà tôi sử dụng cho tất cả các phiên làm việc tại nhà của mình. Mỗi cài đặt trước này tôi sử dụng cho tất cả các chỉnh sửa của mình. 

Vì về cơ bản chúng chỉ là những chỉnh sửa bằng một cú nhấp chuột nên tôi có thể giữ thời gian quay vòng cực nhanh cho tất cả khách hàng của mình. Hầu hết các điều chỉnh là từ nhiệt độ và độ phơi sáng. Tôi cũng chụp AWB và chết khi phơi sáng. Tôi hy vọng bạn thích những điều này và có nhiều thành công !!

Đặc trưng:

  • RS-00: Cài đặt trước này giữ cho tông màu da của bạn như kem và giúp giữ cho màu xanh lá cây rực rỡ hơn. Thật tuyệt khi chụp xung quanh nhiều cây xanh. Những hình ảnh này tôi đã nhầm lẫn với các thanh trượt nhiệt độ, sắc thái, độ tương phản và độ phơi sáng.
  • RS-01: Giá trị đặt trước này là mục tiêu đặt trước hàng ngày của tôi. Đây cũng là cái mà tôi đã sử dụng trên phần lớn các hình ảnh bên ngoài của mình. Nó giữ cho hình ảnh ấm áp và mang đến sự ấm áp mời gọi bạn. Những hình ảnh này tôi đã điều chỉnh nhiệt độ và độ phơi sáng.
  • RS-02  “In Home”: Đây là cài đặt trước cá nhân của tôi cho tất cả các phiên làm việc tại nhà của tôi, mỗi hình ảnh sau đây, tất cả những gì tôi điều chỉnh là độ phơi sáng và nhiệt độ.
  • RS-BW: Tôi biết tôi không bao giờ đăng ảnh da đen và da trắng, tuy nhiên, tôi gửi chúng cho đám cưới hoặc khi tôi cảm thấy nó phù hợp với tâm trạng. Cài đặt trước này có độ tương phản thấp với làn da mịn màng. Chúng không được chạm vào sau khi cài đặt trước được áp dụng.
RS-00
RS-00
RS-01
RS-01
RS-01
RS-02  “In Home”
RS-02  “In Home”
RS-02  “In Home”
RS-02  “In Home”
RS-BW
RS-BW

Tải về:

Chia sẻ Preset Lightroom Premium (ngcloudy.com)

Fast Download With Google Drive Link 
Nếu bạn thấy liên kết bị lỗi, vui lòng để lại bình luận !!

Bạn có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *