35 Presets Chế Độ HDR Tuyệt Vời – Awesome HDR Presets

Like Comment

Có rất nhiều tùy chọn khác nhau khi xử lý ảnh HDR. Một tùy chọn là tăng phạm vi động trong Lightroom mà không cần phải trộn nhiều mức phơi sáng cho hình ảnh HDR thực sự. Cài đặt của Lightroom cho phép bạn tạo ra vẻ ngoài lấy cảm hứng từ HDR tuyệt vời một cách dễ dàng, bạn chỉ cần điều chỉnh các cài đặt phù hợp.

Presets Lightroom này hoạt động rất tốt với nhiều hình ảnh từ phong cảnh đến chân dung. Nó sử dụng hiệu ứng HDR hơi tinh tế, giúp giữ cho nó linh hoạt hơn. 35 Presets Chế Độ HDR Tuyệt Vời – Awesome HDR Presets; Toàn bộ Presets HDR Lightroom bao gồm nhiều kiểu hiệu ứng khác nhau, bao gồm một số kiểu mạnh hơn và cực hơn.

Gói này chứa tổng cộng 35 cài đặt trước Lightroom Awesome.

  • 18 one click presets in three series: Trung tính, Màu sắc và Nhợt nhạt. Đã phân loại các loại I, II và III theo biên độ của dải âm và với dòng + + để tăng vi điều khiển. Tuyệt vời cho bất kỳ loại hình ảnh.
  • 6 one click presets “HDR Industrial” type, tuyệt vời cho cảnh công nghiệp và thành phố cũ vào những ngày nhiều mây, mang lại cho chúng hiệu ứng ấn tượng hơn.
  • 1 one click preset “HDR Sunset Village”, tuyệt vời cho các làng vào lúc hoàng hôn.
  • 10 one click preset tools, có thể sửa đổi một phần hình ảnh và có thể được áp dụng so với các cài đặt trước đó hoặc bất kỳ công cụ nào khác: Bầu trời tối, Fade I, Fade II, Tone Cool, Tone Cross, Tone Dreamy, Tone Vintage, Tone warm, Vignette I và Họa tiết II.

Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy các cài đặt trước: Bầu trời trung tính và Giai điệu trung tính hoàn nguyên kết quả của việc áp dụng bầu trời tối và bất kỳ công cụ Tone nào khác.

Download 35 Presets Chế Độ HDR Tuyệt Vời – Awesome HDR Presets

Fast Download With Google Drive Link 

Nếu bạn thấy liên kết bị lỗi, vui lòng để lại bình luận !!

Bạn có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *