15 Instagram Traveler Ligtroom Presets + Mobile

Like Comment

Các presets chuyên nghiệp này được thiết kế để cải thiện quy trình làm việc để xử lý và chỉnh sửa ảnh với vẻ ngoài sáng sủa, hiện đại và hợp thời trang. Các tông màu pastel, không bão hòa / nhạt màu, mờ, da kem, màu sắc mềm mại là tất cả về gói này.

Bộ sưu tập này là những thứ bắt buộc phải có cho cả nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế và blogger. Họ đã được thử nghiệm trên các bức ảnh khác nhau và làm việc rất tốt.

Các điều chỉnh rất thông minh và sạch sẽ, vì vậy nó hoạt động tốt từ Lightroom 3.x đến CC, hiệu quả sẽ như nhau. Bạn cũng có thể sử dụng các cài đặt trước này với bất kỳ ảnh nào mà chúng cũng có thể được mô tả là đa mục đích.

Bao gồm:

  • 15 Presets Lightroom
  • 15 Presets Mobile Lightroom
  • Câu hỏi thường gặp

Dành cho các nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế, blogger và instagram, cả chuyên nghiệp và nghiệp dư / Presets này không thay đổi WB (Cân bằng trắng) cho hình ảnh của bạn, chúng hoạt động với màu sắc, độ phơi sáng, độ tương phản, màu trắng, màu đen, HSL, màu sắc, v.v. Điều này có nghĩa là nếu WB của bạn là OK, thì chúng cũng hoạt động tương tự hiệu ứng như trên hình ảnh xem trước, và điều này thật tuyệt vời

  • Loại tệp: .lrtemplate
  • Hỗ trợ: .jpg, .tiff và RAW (.arw, .srf, .sr2, .crw, .cr2, .dng, .3fr, .mef, .nef, .nrw, .ptx, .pef ,. rw1, .rw2, .srw và v.v.)
  • Yêu cầu Adobe Lightroom từ 3.x đến CC

Download 15 Instagram Traveler Ligtroom Presets + Mobile (66.9MB)

Nếu bạn chưa biết thì hãy xem qua: Cách cài đặt Presets trên điện thoại di động

Fast Download With Google Drive Link 
Nếu bạn thấy liên kết bị lỗi, vui lòng để lại bình luận !!

Bạn có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *