10 Tông Màu Kem Ấm Áp – Tự Nhiên và Những Rung Cảm Hoài Cổ Warm – Natural Creamy Tones and Nostalgic Vibes Presets (LR, XMP/ACR)

Like Comment

10 Tông Màu Kem Ấm Áp – Tự Nhiên và Những Rung Cảm Hoài Cổ WarmNatural Creamy Tones and Nostalgic Vibes Presets: Đây là những công cụ chỉnh sửa dành cho hình ảnh cá nhân và chuyên nghiệp của chúng tôi.

Gói này phù hợp với:

  • Phong cách chụp ảnh cưới kiểu cổ điển, âu mỹ..
  • Chụp ảnh gia đình và trẻ nhỏ..
  • Chụp ảnh chân dung..
  • …Bạn đang kiếm tìm cho mình một sự hoài cổ nhưng vẫn mang tính chất hiện đại của nhiếp ảnh thì gói này sẽ đáp ứng đủ những gì bạn cần.

Gói này bao gồm 7 màu và 3 cài đặt trước đen trắng. Trong bộ sưu tập có các cài đặt trước bao gồm da trắng sạch, da đen đậm và tông màu tự nhiên. Thêm vào đó, những thứ khác được cách điệu hơn và quay phim giống như và thể hiện tất cả cảm giác của album ảnh mẹ của bạn.

Trong gói này, bạn sẽ gặp bộ tộc của tôi gồm những cô gái đầy màu sắc, Willow, Lyra, Bloom, Fawn, June, Isla và Sage và bộ ba đen trắng Folke, Harper và Ocher của tôi.

Xem thêm: Gói Profile Preset Giả Lập Film Kodak Pro / Profiles In The Kodadk Pro Pack (XMP)

Tương thích: Các giá trị đặt trước này tương thích với Lightroom và ACR (các tệp XMP & LRT được bao gồm cho tất cả các phiên bản của Lightroom).

Tải về:

Upload Gerry
Hostname shop.ngcloudy.com (ZIP/XMP)
File size  

Fast Download With Google Drive Link 
Nếu bạn thấy liên kết bị lỗi, vui lòng để lại bình luận !!

Bạn có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »